ส่งข้อความ
aboutus
  • Jiangsu Wanshida Hydraulic Machinery Co., Ltd
  • Jiangsu Wanshida Hydraulic Machinery Co., Ltd
  • Jiangsu Wanshida Hydraulic Machinery Co., Ltd
  • Jiangsu Wanshida Hydraulic Machinery Co., Ltd
  • Jiangsu Wanshida Hydraulic Machinery Co., Ltd
  • Jiangsu Wanshida Hydraulic Machinery Co., Ltd

Jiangsu Wanshida Hydraulic Machinery Co., Ltd

ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: Wanshida
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 7,500,000.00-8,000,000.00
ปีที่ก่อตั้ง: 1985
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
เพราะเรารู้ดีว่าแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ยังดีเท่ากับผู้ที่อยู่เบื้องหลังเท่านั้น การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โพรไฟล์บริษัท

Jiangsu Wanshida ไฮโดรลิกเครื่องจักรกล จำกัด (Jiangyin Merceko การค้าระหว่างประเทศ จำกัด ) เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมเครื่องจักรรีไซเคิลและผู้เชี่ยวชาญในการผลิต balers โลหะ, กรรไกรโลหะ balers รถ, baler shears, เศษโลหะเครื่องอัดก้อนหลวม วัสดุ baler, shredders โลหะและเครื่องจักรไฮดรอลิอื่น ๆ ในประเทศจีนเช่นเดียวกับในเอเชีย เรามีทั้งแบบมาตรฐานและแบบกำหนดเองในหลากหลายเครื่อง พวกเขามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการถลุงโลหะสิ่งทอเส้นใยกระดาษทำรีไซเคิลขยะยานยนต์การประมวลผลโลหะและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่มีชื่อเสียงในกว่า 30 จังหวัดและเมืองในตลาดในประเทศ แต่ยังมีการขายที่เป็นที่นิยมในกว่า 70 ประเทศและพื้นที่ทั่วโลกเช่นยุโรปตะวันออกยุโรปตะวันตกยุโรปตะวันออกกลางแอฟริกาเอเชียใต้ตะวันออกเฉียงใต้ เอเชีย, โอเชียเนีย, อเมริกาเหนือและอเมริกาใต้เป็นต้น Jiangsu Wanshida ไฮดรอล...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ทัวร์โรงงาน

ผลิตภัณฑ์หลักของเราห้ามเศษโลหะ baler, Alligator เครื่องตัด Baler แนวนอน Vertical Baler, Container โลหะเฉือนเศษเหล็ก Briquetting กด Oil Dum Compactor ฯลฯ

เศษโลหะสามารถกดเศษเหล็กเศษเหล็กเศษเหล็กเศษทองแดงเศษเหล็กสแตนเลสและเศษโลหะอื่น ๆ ลงในเตาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมรูปทรงทรงสี่เหลี่ยมรูปทรงกระบอกหรือรูปแปดเหลี่ยม เครื่องรีดโลหะนี้ใช้ในอุตสาหกรรมรีไซเคิลโรงงานเหล็กการถลุงโลหะด้วยเหล็กและสาขาอื่น ๆ

เครื่องขัดเฉดจระเข้ใช้เป็นหลักในการตัดรูปเย็นของเหล็กรูปพรรณและผลิตภัณฑ์โลหะอื่น ๆ และแปรรูปเป็นค่าเตาเผาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ใช้ในโรงงานรีไซเคิลโลหะและโรงงานแปรรูปโรงงานรถยนต์รื้อโรงหลอมและหล่อโรงงานและอื่น ๆ

ผู้วิดน้ำแนวนอนและผู้วิดน้ำในแนวตั้งสามารถกดและรีดวัสดุประเภทหลวม ๆ และเศษเหล็กและเศษเหล็กเช่นเศษผ้าฝ้ายไหมพรมขนสัตว์ผ้าท็อปบอลกระดาษขยะพลาสติกที่เป็นของเสียหลอดฟางข้าวกระป๋องโลหะกระสอบแ...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ควบคุมคุณภาพ

เป็นผู้ผลิตมืออาชีพโลหะ baler ในประเทศจีนเราจะหมั้นในการผลิตและการขายของเศษซากโลหะเศษโลหะเศษซากอัลกอริคเครื่อง shearing โลหะ shear baler เสีย baler เศษเหล็ก briquetting เสีย balers กระดาษเสียพลาสติก balers ฯลฯ ด้วย ประสบการณ์มากกว่า 20 ปีเรารู้ดีว่าจะผลิตเครื่องอัดเม็ดเศษเหล็กคุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในราคาที่ต่ำได้อย่างไร เรานำอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์การตรวจสอบอย่างต่อเนื่องอัพเกรดเทคนิคของเราและใช้มาตรการการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดในการผลิต เป็นผลให้เรา baler เศษซากโลหะของเสีย baler เสียตามแนวตั้ง balears จระเข้และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้รับการรับรอง CE และขายดีในรัสเซียยูเครนอเมริกาออสเตรเลียแอฟริกาใต้ตะวันออกกลางยุโรปและบางประเทศอื่นเนื่องจากการ มีเสถียรภาพ, ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และความเร็วในการทำงานสูงเป็นต้น

นอกจากนี้เราได้รับ ISO9001: 2008 การรับรองระบบการจัดการคุณภ...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>