ส่งข้อความ
aboutus

สายการผลิต

ผลิตภัณฑ์หลักของเราห้ามเศษโลหะ baler, Alligator เครื่องตัด Baler แนวนอน Vertical Baler, Container โลหะเฉือนเศษเหล็ก Briquetting กด Oil Dum Compactor ฯลฯ

เศษโลหะสามารถกดเศษเหล็กเศษเหล็กเศษเหล็กเศษทองแดงเศษเหล็กสแตนเลสและเศษโลหะอื่น ๆ ลงในเตาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมรูปทรงทรงสี่เหลี่ยมรูปทรงกระบอกหรือรูปแปดเหลี่ยม เครื่องรีดโลหะนี้ใช้ในอุตสาหกรรมรีไซเคิลโรงงานเหล็กการถลุงโลหะด้วยเหล็กและสาขาอื่น ๆ

เครื่องขัดเฉดจระเข้ใช้เป็นหลักในการตัดรูปเย็นของเหล็กรูปพรรณและผลิตภัณฑ์โลหะอื่น ๆ และแปรรูปเป็นค่าเตาเผาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ใช้ในโรงงานรีไซเคิลโลหะและโรงงานแปรรูปโรงงานรถยนต์รื้อโรงหลอมและหล่อโรงงานและอื่น ๆ

ผู้วิดน้ำแนวนอนและผู้วิดน้ำในแนวตั้งสามารถกดและรีดวัสดุประเภทหลวม ๆ และเศษเหล็กและเศษเหล็กเช่นเศษผ้าฝ้ายไหมพรมขนสัตว์ผ้าท็อปบอลกระดาษขยะพลาสติกที่เป็นของเสียหลอดฟางข้าวกระป๋องโลหะกระสอบและ อื่น ๆ วัสดุที่หุ้มไว้มีความหนาแน่นสูงและมีขนาดสม่ำเสมอทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย

เครื่องอัดก้อนเศษเหล็กสามารถกดเศษเหล็กต่างๆเศษเหล็กเศษทองแดงเศษเหล็กอลูมิเนียมและเศษโลหะอื่น ๆ ให้เป็นก้อนกลมที่มีความหนาแน่นสูงเพื่อให้ง่ายต่อการรีไซเคิลและหลอมเหลว

ต่อไปนี้เป็นภาพถ่ายโรงงานของเราการจัดส่งและการบรรจุภาพถ่ายภาพถ่ายนิทรรศการกรณีประสบความสำเร็จ ฯลฯ

ประตูโรงงานและอาคาร

โรงงาน

การประมวลผลเชิงปฏิบัติการ

Workshop workshop

พื้นที่ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

พื้นที่สำนักงาน

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mrs. Cherry Feng
โทร : 0086-13584177887
แฟกซ์ : 86-510-86161811
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)