ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

Jiangsu Wanshida ไฮโดรลิกเครื่องจักรกล จำกัด (Jiangyin Merceko การค้าระหว่างประเทศ จำกัด ) เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมเครื่องจักรรีไซเคิลและผู้เชี่ยวชาญในการผลิต balers โลหะ, กรรไกรโลหะ balers รถ, baler shears, เศษโลหะเครื่องอัดก้อนหลวม วัสดุ baler, shredders โลหะและเครื่องจักรไฮดรอลิอื่น ๆ ในประเทศจีนเช่นเดียวกับในเอเชีย
เรามีทั้งแบบมาตรฐานและแบบกำหนดเองในหลากหลายเครื่อง พวกเขามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการถลุงโลหะสิ่งทอเส้นใยกระดาษทำรีไซเคิลขยะยานยนต์การประมวลผลโลหะและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่มีชื่อเสียงในกว่า 30 จังหวัดและเมืองในตลาดในประเทศ แต่ยังมีการขายที่เป็นที่นิยมในกว่า 70 ประเทศและพื้นที่ทั่วโลกเช่นยุโรปตะวันออกยุโรปตะวันตกยุโรปตะวันออกกลางแอฟริกาเอเชียใต้ตะวันออกเฉียงใต้ เอเชีย, โอเชียเนีย, อเมริกาเหนือและอเมริกาใต้เป็นต้น
Jiangsu Wanshida ไฮดรอลิกเครื่องจักรกล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 และเราวิจัยและผลิตชุดแรกของ baler โลหะไฮโดรลิคในประเทศในปีเดียวกัน
เพื่อขยายตลาดต่างประเทศของเราและปรับปรุงแบรนด์ "Wanshida" ของเราเราก่อตั้งขึ้นโดยเฉพาะ บริษัท การค้าของเรา ------- Jiangyin Merceko การค้าระหว่างประเทศ จำกัด
เราปรับปรุงระบบการจัดการคุณภาพของเราเสมอ และเราได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001: 2008 และการรับรอง CE
มองไปข้างหน้าอนาคต Merceko คาดว่าจะให้ความร่วมมือกับคุณสำหรับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า

ประวัติ

Wanshida ไฮดรอลิกเครื่องจักรความเชี่ยวชาญในการผลิตมวลของเครื่องจักรไฮดรอลิก นอกเหนือจากการผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์การตรวจสอบเราใช้เทคโนโลยีชั้นนำในประเทศเพื่อออกแบบและผลิตเครื่องหั่นเศษโลหะ, baler โลหะไม่มีโลหะไฮดรอลิกเฉือนเศษเหล็กแผ่นและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์

ตามความต้องการของลูกค้าอุปกรณ์ไฮดรอลิกที่ไม่เป็นมาตรฐานเฉพาะสามารถปรับแต่งได้ อุปกรณ์ของเราถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโลหะถลุงสิ่งทอเส้นใยเคมีกระดาษทำรีไซเคิลขยะการใช้ทรัพยากรหมุนเวียนการแปรรูปโลหะและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ประวัติความเป็นมาของการพัฒนา

1 ในปี 1985 โรงงานของรัฐ Zhouzhuang เครื่องจักรก่อตั้งขึ้นและ baler เศษโลหะในประเทศแรกได้รับการพัฒนา

2. ในปีพ. ศ. 2538 ก่อตั้งโรงงานเครื่องจักรกลไฮดรอลิกไฮโดรลิก Jiangyin Zhouzhuang

3. ในปี พ.ศ. 2545 บริษัท ฯ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เจียงหนิงวิญญาไฮดรอลิคแมชชีนเนอรี่ จำกัด

4. ในปี 2547 ได้มีการผลิตกระบอกสูบกระบอกสูบและได้รับการรับรองสิทธิบัตรการออกแบบ

5. ในปีพ. ศ. 2548 เราได้รับ Certificate of Utility Model Criterher สำหรับกระบอกสูบ Crusher

6. ในปี 2549 เราได้รับใบรับรองระบบการจัดการด้านคุณภาพ ISO9001 และใบรับรอง CE ของสหภาพยุโรป

7. ในปี 2553 บริษัท ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท Jiangsu Wanshida Hydraulic Machinery Co. , Ltd. โดยมีการเพิ่มขึ้นของขนาด

8. ในปี 2554 เราได้ผ่าน ISO14000 9. ในปี 2555 เพื่อปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของตลาดเราได้สร้างโรงงานแห่งใหม่ขึ้นและเพิ่มผลผลิตต่อปี

9. ในปีพ. ศ. 2555 เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดเราได้สร้างโรงงานแห่งใหม่ขึ้นและเพิ่มผลผลิตต่อปี

10 ในปี 2013 เราตั้งสำนักงานใน Jieyang ของกว่างโจว

11. ในปี พ.ศ. 2557 Jiangyin Merceko International Trade Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นเพื่อขยายธุรกิจในต่างประเทศ

12. ในระหว่างปี 2549-2555 บริษัท ได้รับรางวัล AAA Credit Rating Enterprise จาก Jiangsu Far East International Appraisal and Consultation Co. , Ltd ซึ่งเป็นองค์กรระดับ AAA ของ "Honoring Contract and Keeping Promist" โดยรัฐบาลอู๋ซีหน่วยงานสมาชิกของประเทศจีน สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลหนักความสามารถในการตรวจสอบความสมบูรณ์และความสมบูรณ์ที่ดีเยี่ยมของหน่วยงานรับประกันคุณภาพและเครดิตของมณฑลเจียงซู ฯลฯ

บริการ

ชุดบริการที่ละเอียดอ่อนสำหรับลูกค้าที่เป็นที่เคารพของเราจะได้รับการจัดเตรียมทั้งก่อนระหว่างและหลังการซื้อ

ก่อนที่จะซื้อลูกค้าสามารถขอรับคำแนะนำและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเครื่องจักรที่ถูกต้องจากบุคลากรทางเทคนิคและพนักงานขายของเรา เครื่องเฉพาะสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่น่าพอใจและประหยัด

หลังจากคำสั่งซื้อได้รับการยืนยันแล้วเราจะจัดการเรื่องที่เหลือให้กับลูกค้า การจัดเรียงการผลิตจะได้รับการตัดสินโดยเร็วที่สุด โดยทั่วไปวงจรการผลิตใช้เวลา 35 วันทำงาน เครื่องปรับขนาดใหญ่ต้องใช้เวลาประมาณสองเดือน ในระหว่างการผลิตพนักงานขายของเราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงกำหนดการผลิตตามเวลาจริงโดยส่งภาพการผลิตในสถานที่

เมื่อการผลิตเสร็จสิ้นรูปภาพของเครื่องสำเร็จรูปจะถูกส่งไปยังลูกค้าซึ่งสามารถนำเสนอเหตุผลที่ไม่น่าพอใจได้ทุกเมื่อ คำแนะนำจากลูกค้าจะได้รับการยอมรับอย่างรอบคอบ เราจะไม่หยุดการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ตามที่ต้องการจนกว่าลูกค้าจะพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ ลูกค้าคาดหวังให้โรงงานของเราตรวจสอบผลิตภัณฑ์และให้คำแนะนำ หลังจากได้รับการยืนยันจากสินค้าแล้วเราจะติดต่อจัดส่งสินค้าที่บ้านเพื่อจัดส่ง เอกสารต้นฉบับทั้งหมดที่จัดส่งจะถูกจัดส่งทันเวลาเพื่อให้ลูกค้าสามารถรับสินค้าได้ทันเวลา

เมื่อลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ช่างของเราจะถูกมอบหมายให้โรงงานของลูกค้าเพื่อติดตั้งการดีบักเครื่องจักร พวกเขาจะเสนอบทเรียนการฝึกอบรมคำแนะนำสำหรับการบำรุงรักษาประจำวันและการดูแลรักษาเครื่องเช่นเดียวกับการแก้ปัญหาทั่วไปและอื่น ๆ สามารถส่งข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องที่ใช้งานไปได้โดยการส่งอีเมลหรือโทรศัพท์ เราพยายามที่จะแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้โดยเร็วที่สุด

เครื่องจักรทั้งหมดของเรามีการรับประกันเป็นเวลาหนึ่งปีและระยะเวลาการรับประกันสามารถขยายได้ตามความต้องการของลูกค้า หากเครื่องได้รับความเสียหายจากชายในช่วงเวลาดังกล่าวอะไหล่อะไหล่ในราคาทุนจะได้รับหลังจากการยืนยันความล้มเหลวผ่านภาพถ่าย ถ้าไม่ใช่ความเสียหายที่เกิดจากมนุษย์เราจะเสนออุปกรณ์เสริมฟรีสำหรับเปลี่ยน ตลอดระยะเวลาการรับประกันเราขอเสนอการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์อย่างถาวร เราเรียกเก็บอะไหล่ส่วนที่เสียหายตามราคาทุนเท่านั้น

เราทุ่มเทเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพและน่าพอใจสำหรับลูกค้า การให้บริการลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจของเรา

ทีมงานของเรา

ทีมงานของเรา

เราเป็นทีมมุ่งมั่นมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศใจเย็นหันหน้าไปทางโอกาสและความท้าทายและยังคงมุ่งมั่นในการสำรวจการปฏิวัติและการสร้างสรรค์

เราเป็นทีมที่มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพและมีประสิทธิภาพเต็มไปด้วยความปรารถนาที่จะเกินตัวเรา เราปฏิบัติหน้าที่และหน้าที่ในการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าของเราอย่างจริงจัง

ภารกิจขององค์กร

ทำให้เครื่องไฮดรอลิค Wanshida ของเราเข้าสู่ทุกมุมโลก

ทำให้ลูกค้าทุกคนรู้สึกภาคภูมิใจในเครื่องไฮโดรลิค Wanshida ของเรา

ให้เรากลายเป็นผู้นำอุตสาหกรรมไฮดรอลิค

วัฒนธรรมองค์กร

เพื่อเป็นพนักงานชั้นหนึ่งสร้างผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศสร้างธุรกิจชั้นหนึ่ง

เสริมสร้างการบริหารจัดการปรับปรุงบริการแบรนด์แรกคุณภาพก่อน

ศรัทธาพื้นฐานนวัตกรรมการพัฒนาร่วมกัน

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mrs. Cherry Feng
โทร : 0086-13584177887
แฟกซ์ : 86-510-86161811
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)